top of page
  • Ảnh của tác giảEditorial Board

Nhóm Nam Trung - Những sự thật không thể chối cãi (Part 1)

Đã cập nhật: 5 thg 1PHẦN 1

NHÓM NAM TRUNG QUA VỤ VIỆC ĐIÊN CUỒNG CHỐNG PHÁ SÁCH ĐẠI PHÁP BẢN QUYỀN VỀ VIỆT NAM.

1) Lời nói đầu :

Bất cứ ai dù muốn dù không, dù trước dù sau, dù thế nào đi chăng nữa thì rồi cũng sẽ được tiếp cận với cụm từ NHÓM NAM TRUNG, với cảnh báo đó là một nhóm phá hoại Đại Pháp, nhưng nếu hỏi nhóm này phá hoại Pháp như thế nào, những bằng chứng cụ thể nào chứng minh là nhóm này phá hoại Pháp thì không ai đưa ra được hoặc có đưa ra thì cũng chỉ là những câu nói chung chung, không rõ ràng, cụ thể, và nếu hỏi Nhóm Nam Trung ở đâu, bao gồm những ai thì cũng gặp trường hợp trả lời tương tự như vậy.

Không phải là không có bằng chứng về Nhóm Nam Trung, không phải Nhóm Nam Trung quá khôn khéo và càng không phải Nhóm Nam Trung quá ngay chính… mà chỉ vì những người, những nhóm người trước đây thực hiện những hạng mục quá bất chân, quá sai với Pháp nên “há miệng mắc quai”, nếu phơi bày bằng chứng phá hoại của Nhóm Nam Trung ra ánh sáng thì có khác nào “lậy ông tôi ở bụi này” mà quay ra tự phơi bày chính mình, chính vì vậy mà họ chỉ dám lén lút, âm thầm tuyên truyền chứ không ai, không nhóm nào dám công khai phơi bày Nhóm Nam Trung ra ánh sáng một cách đường đường chính cả.

Ví Dụ : sự kiện khảo sát Shenyun về Việt Nam ( VN Show ) và sự kiện bán vé ảo cho Shenyun cuối 2016…

Hơn nữa những nhóm bất chính này vì để bao che, bạo biện cho cái sai của mình mà sẵn sàng chụp lên đầu bất cứ học viên chân tu nào góp ý, chỉ ra những cái sai của họ… bằng cái mũ Nhóm Nam Trung, và tất nhiên với cái mũ quá nặng, quá to này sẽ ngay lập tức có tác dụng Bịt Miệng tất cả những ai dám nói lên sự thật, những sự thật về những biến dị của môi trường tu luyện Pháp Luân Công ở Việt Nam. Do đó không những không phơi bày được Nhóm Nam Trung ra ánh sáng mà trong chừng mực nào đó lại có tác dụng quảng bá cho Nhóm Nam Trung về “sự ngay chính, duy hộ Đại Pháp” nào đó, làm lẫn lộn tất cả để cuối cùng là một môi trường hỗn tạp, không biết đâu mà phân biệt, học viên mới thì nghiêng theo nhóm nào rồi cũng “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”.

Nhóm Nam Trung cũng không vừa, họ tương kế tựu kế bằng các phương thức như : dùng các nick giả để vu khống chụp mũ những học viên kia thuộc nhóm Nam Trung, dùng tất cả những thủ đoạn đê hèn để bôi nhọ, triệt tiêu uy tín của học viên đó, làm cho học viên đó bất mãn với những thành phần đối lập với nhóm Nam Trung mà quay ra thiện cảm với nhóm Nam Trung, mặc khác nhóm Nam Trung dùng những nick thật để đấu khẩu với những nick giả kia, bênh vực các học viên đó, ỡm ờ, lấp lửng, ngầm xác nhận cho môi trường biết rằng học viên đó thuộc nhóm Nam Trung, từng bước từng bước “rung chà lùa cá” để đưa các học viên đó về với nhóm Nam Trung, ít nhất là trên danh nghĩa vu vơ, nhưng chắc chắn một điều từ đó trở về sau học viên đó chỉ có thể thuộc về nhóm Nam Trung hoặc là độc lập tự tu luyện một mình... đó là một trong những độc chiêu mà nhóm Nam Trung thường dùng để dẫn dụ nhân tâm, xây dựng lực lượng, khuyếch trương thanh thế.

Nhưng môi trường Việt Nam vẫn còn đó những học viên chân tu, họ luôn âm thầm làm hết sức mình, với tâm nguyện mang lại những điều tốt đẹp nhất cho môi trường tu luyện Việt Nam, và tất nhiên những hạng mục của họ luôn ngay chính, ngay chính đến từng chi tiết mà không có bất cứ một thế lực nào có thể tìm ra bất cứ một cái sai nào, dù là nhỏ nhất.

Một trong những hạng mục đó là hạng mục đưa sách, đĩa của Đại Pháp có bản quyền được xuất bản tại nhà xuất bản Ích Quần ( Đài Loan ) và được bán công khai trên khắp thế giới bởi hệ thống nhà sách Thiên Thê về Việt Nam phục vụ cho học viên Việt Nam trên phạm vi toàn quốc.

Cũng như những lần trước, quen thói phá hoại, lại tưởng gặp phải những dạng “bã trầu bã cám” chuyên lợi dụng để đục khoét tài nguyên Đại Pháp như trước đây, Nhóm Nam Trung tưởng rằng sẽ vớ bở, vừa đạt được mục đích phá hoại Đại Pháp vừa “lập lờ đánh lận con đen” để biến mình thành những công thần Duy Hộ Đại Pháp để từ đó làm bàn đạp tiến tới phá hoại Đại Pháp trên quy mô lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Nhưng “trời bất dung gian”, chắc đây cũng là an bài để đến lúc phải bóc ra một cách công khai nhất, minh bạch nhất những con sâu mọt đang âm thầm phá hoại Đại Pháp lâu nay mà dẫu có biết thì cũng không ai có đủ khả năng chỉ ra được.

2) Thành viên của Nhóm Nam Trung :

Trước tiên để tiện cho độc giả theo dõi, xin phép được liệt kê ra đây những người đang là thành viên của Nhóm Nam Trung theo thứ tự vai vế, tầm quan trọng, tầm ảnh hưởng từ trên xuống dưới :

NHÓM NAM TRUNG

(Đại Bản Doanh : 107 đường A4 – F12 – Q Tân Bình – TP HCM)


- Người đứng đầu : Nguyễn Nam Trung ( Bảo Lục Ngọc - Lục Bảo Ngọc).

- 4 trưởng lão : Nguyễn Thiên Hà ( Ha Nguyen ), Dương Hiếu Thảo ( Thiên Thảo ), Phan Hoàng Linh ( Linh Phan ) và Trương Văn Tân ( Tan Truong ).

- Những thành viên khác : Hường Lê, Đào Xuân Thảnh, Nguyễn Hiền, Tạ Văn Vũ, Nguyễn Công Danh, Thạnh Hoàng Lê, Lê Diễm Hạnh, Trần Minh Phát, Chinh Tran

- Những fan hâm mộ nhiệt tình nhất : Phan Thu, Hằng Phan, Trà Giang, Nguyễn Lực, Ngọc Yến, Nhi Tran

- Những nick giả của những thành phần chủ chốt : Thuy Hoang, Huy nguyen, Andy Nguyen, Cao Nhan, Tran Trucly ( Myly lvt ), Tran Van ( Tran Thi ), Bảo Lục Ngọc, Vương Khải Hưng, Rosy Hồng, Chiêu Nhân ( Vương Chiêu Nhân ), xt-dl thanh, Duong Hong Duong, Lâm Khả Vân

3) Những Group và Fanpage của nhóm Nam Trung :

- Group Tu luyện Pháp Luân Công


- Fanpage Tu luyện Pháp Luân Công


- Fanpage Tu luyện Pháp Luân Công và sức khỏe


- Fanpage Việt Đại Kỷ nguyên


- Facebook Điểm báo giùm bạn


4) Tóm lược toàn bộ sự kiện :

Xin phép được lược thuật lại từ đầu đến cuối tất cả những chi tiết ( có kèm hình ảnh ) về toàn bộ sự việc, đúng hơn là một chiến lược Nhóm Nam Trung phá hoại hạng mục sách bản quyền để độc giả được rõ :

MỐC THỜI GIAN

[20/5/2017]- Nguyễn Hồng Ân lần đầu thông báo muốn bán sách, đĩa Đại Pháp có bản quyền trên Group


[25/5/2017]Nguyễn Hồng Ân công khai về việc bán sách, đĩa Đại Pháp có bản quyền.[26/5/2017] Bảo Lục Ngọc đăng bài công kích việc nhập sách của Nguyễn Hồng Ân


[26/5/2017] Admin Ngoc Le công khai đứng ra làm trung gian để xác minh tính chân thực và nhận sách giúp khi Nguyễn Hồng Ân chuyển sách về Việt Nam.


[28/5/2017] Dương Hiếu Thảo (Thiên Thảo) viết bài ngầm bài xích việc mua sách từ nguồn của Nguyễn Hồng Ân (link tên của Ân dẫn đến bài của Bảo Lục Ngọc) mà kêu gọi học viên mua từ nguồn của Trần Minh Phát.[4/6/2017] Nick Trần Minh Phát được lập và ngay lập tức đăng bài, nhận hỗ trợ đặt sách giúp học viên[6/6/2017] Nguyễn Thiên Hà đăng bài "Mua sách học Pháp Luân Công”. mục đích kêu gọi học viên không nên tin tưởng vào Nguyễn Hồng Ân.


[09/6/2017] Nguyễn Hồng Ân công khai quy trình mua sách trên Group sau một số bài viết của Thiên Thảo và Bảo Lục Ngọc nhằm chứng minh sự trong sạch của mình.

[12/6/2017] Admin Ngoc Le mời học viên nào có nhã ý thì cùng đi khui kiện sách thứ 2 và Trương Tân không hề có ý phản đối khi Admin Ngoc Le nói rõ Trương Tân muốn khui kiện hàng thứ 2 này.


[13/6/2017] Trương Tân cũng các thành viên nhóm Nam Trung đến nhà Ân cùng với Admin Ngoc Le, anh Quân để khui kiện sách và người khui kiện đầu tiên là Trương Tân.


Video khui kiện hàng của Hông Ân


[13/6/2017] Nguyễn Hiền đăng bài nhận đặt sách photo trên phạm vi cả nước.


[14/6/2017] Bảo Lục Ngọc viết bài công kích Ân và những người ủng hộ Ân.


[15/6/2017] Trương Tân sau khi đến nhà Ân và khui kiện sách thì quay ra lật lọng mà thanh minh rằng Trương Tân không có ý tham gia khui kiện sách, nhưng Admin Ngoc Le nói rõ là tối hôm trước khi đến nhà Ân thì chính Trương Tân có gọi điện thoại cho Admin Ngoc Le nói rõ muốn tham gia khui kiện sách.[16/6/2017] Bảo Lục Ngọc viết bài công kích Ân và những người ủng hộ, giúp đỡ Ân.


[17/6/2017] Trương Tân viết về một hạt sạn sau khi đi khui sách về
[18/6/2017] Truong Tan và Linh Phan đá xoáy việc bị chụp mũ là phá hoại hạng mục


[20/6/2017] Trần Minh Phát đính chính việc mua sách là chỉ phục vụ cho bản thân chứ không đặt mua hộ như trong bài chia sẻ cách đặt mua của Dương Hiếu Thảo, điều đó chứng minh tính chân thực trong bài viết của Thiên Thảo là như thế nào.


[22/6/2017] Nguyễn Công Danh viết blog ngầm có ý bài xích Ân là người thường, và định hướng học viên không nên tham gia hạng mục có người thường làm, như vậy là hạ thấp tiêu chuẩn của học viên Đại Pháp.


[22/6/2017] Linh Phan lý giải về việc trao đổi bất lịch sự với Ân và bị Hồ Hoài Thanh bóc ra những giả dối, bất chân từ đó lộ ra một âm mưu của cả nhóm Nam Trung. Ngay từ kiện sách đầu tiên, Linh Phan đã điện thoại nhờ Tuongquan Tran lấy dùm cái thùng đựng sách

[22/6/2017] Linh Phan bới móc nghề nghiệp của Admin Ngoc Le và Tuongquan tran nhằm mạt sát, làm giảm uy tín, giảm lòng tin của học viên đối với 2 học viên này.


[23/6/2017] Nguyễn Thiên Hà viết bài về mua sách là cơ hội giảng thanh chân tướng nhằm làm phức tạp thêm tình hình.


[24/6/2017] Nguyễn Thiên Hà tiếp xúc và tag Nguyễn Hoài An (Vo Tinh Ke ) vào bình luận. Điều đáng nói Vo Tinh Ke = Nguyễn Hoài An vốn là admin một trang chuyên phỉ báng người sáng lập Pháp Luân Công là Sư Phụ Lý Hồng Chí. Tại sao Ha Nguyen vừa tag thì Nguyễn Hoài An có mặt tức thời ? Nghi vấn đặt ra về mối quan hệ giữa các nhóm này.


Nguyễn Thiên Hà tag Vo Tinh Ke vào bình luận về việc nhập sách của Nguyễn Hồng Ân khi biết rõ Vo Tinh Ke vốn là một kẻ chuyên bình luận bôi nhọ học viên Pháp Luân Công


Vo Tinh Ke bôi nhọ học viên Pháp Luân Công


Vo Tinh Ke = Nguyễn Hoài An, admin một trang chuyên phỉ báng người sáng lập Pháp Luân Công

[25/6/2017] Bảo Lục Ngọc chuyển hướng sang công kích học viên nhận sự hỗ trợ phí ship từ nước ngoài về Việt Nam là nhận của bố thí, sẽ bị mất đức, không thể tu luyện được nữa.


[29/6/2017] Admin Ngoc Le đăng bài cảm ơn món quà nhận được từ Thiên Thê, ẩn ý chứng minh sự ngay chính của Hạng Mục là do học viên mình làm, Nguyễn Hồng Ân chỉ là người vận chuyển, và ngầm nhắc nhóm Nam Trung hãy dừng việc phá hoại lại.


[30/6/2017] Ngay ngày hôm sau Hường Lê thông báo hỗ trợ đặt mua sách bản quyền tại trang cá nhân, cũng như đăng bài ngay vào Group Học Hỏi Pháp Luân Công nhằm biến nguy thành an.
[4/7/2017] Bảo Lục Ngọc bị admin mời ra khỏi group đã sử dụng nick mới là Lục Bảo Ngọc.


[15/7/2017] Vu Nguyen đăng bài đặt sách qua Hường Lê và nói lên bức xúc qua cách đặt mua sách (cách 2) của học viên này và nhờ admin đứng ra chủ trì giúp.

[16/7/2017] Sau khi bài viết của Hường Lê đăng trong Group Học Hỏi Pháp Luân Công được 15 ngày Admin Ngoc Le công khai yêu cầu Hường Lê chứng minh việc hỗ trợ mua sách bản quyền cho học viên là có thật và ngay chính theo đúng tinh thần Hạng Mục Đại Pháp .

[17/7/2017] Linh Phan viết bài dùi vào việc để người thường (Nguyễn Hồng Ận ) làm hạng mục Đại Pháp.[19/7/2017] Lộ thông tin Nguyễn Hồng Ân bị Ha Nguyen và Thiên Thảo đòi Ân đưa lên Hải Quan để xác minh những giấy tờ liên quan đến việc nhập sách về Việt Nam.


[21/7/2017] Sau một thời gian xác minh admin phát hiện ra hạng mục nhập sách của Huong Le chỉ là hạng mục ma, Admin Khanh Nguyen chính thức mời nhóm Nam Trung ra khỏi Group.[29/7/2017] Trần Minh Phát đăng đơn khiếu nại.


[30/7/2017] Trần Minh Phát đăng tiếp đơn khiếu nại về giấy xác nhận số 3348/GXN-STTTT.


[15/8/2017] Trương Tân viết bài về lô sách nhập khẩu có lô được lô không và ẩn ý có một thế lực bao sân?[24/8/2017] Nguyễn Lực đăng bài đơn xin chuyển hoàn.


[15/9/2017] Nguyễn Thiên Hà “Văn bản nội bộ” không rõ tung tích trong ngành Hải quan ngăn cản việc nhập khẩu sách Chuyển Pháp Luân


[4/10/2017] Nick Lực Nguyễn đăng bài bao biện cho nhóm NT cũng với một số nick khác như Trần Vân ( sau này đổi thành Trần Thi)


[7/11/2017] Trần Minh Phát đăng đơn khiếu nại lần 2.


[17/11/2017] Trần Minh Phát đăng bài Cập Nhật tình hình giải quyết khiếu nại.


[28/11/2017] Do nhiều lần khiếu kiện nên Sở TTTT TpHCM đã thành lập hội đồng thẩm duyệt sách Chuyển Pháp Luân, bài đăng bởi Nguyễn Thiên Hà


[29/11/2017] Nguyễn Thiên Hà đăng bài Giải quyết nhập khẩu sách Chuyển Pháp Luân cho người dân: Vì sao phải “che” khi đọc “kết quả thẩm định”?


[2/12/2017] Trần Minh Phát đăng bài biên bản đối thoại giải quyết khiếu nại lần 2.[9/12/2017] Trần Minh Phát đăng bài kết quả giải quyết khiếu nại lần 2.


[14/12/2017] Nguyễn Thiên Hà công bố kết quả việc Trần Minh Phát không nhập được lô sách[15/12/2017] Fanpage Tu Luyện Pháp Luân Công của nhóm Nam Trung có share bài viết về kiện tụng trong vụ việc nhập sách bản quyền của Nguyễn Thiên Hà


[17/12/2017] Nick Trần Trucli vào bôi nhọ admin Ngoc Le và học viên Hồ Hoài Thanh vô căn cứ


[23/12/2017] Nguyễn Thiên Hà đăng bài về việc bị giữ lô sách có DVD 9 Bình ngày 13.9.2017
[23/12/2017] Đào Xuân Thảnh vi phạm nội quy và share bài của Nguyễn Thiên Hà (có ý muốn phá việc nhập sách) rồi tự out Group


[24/12/2017] Nick Bảo Lục Ngọc đăng bài giải vây cho Nam Trung và ngầm đả kích Admin Ngoc Le và nick Chau NhiTrong các kỳ tiếp theo bài viết sẽ từng bước phân tích nhắm thẳng để giúp độc giả hiểu được từng âm mưu, từng kế hoạch qua từng giai đoạn, từ đó có được những góc nhìn khách quan nhất, chính xác nhất về nhóm Nam Trung này.

( còn nữa…)

#NamTrung #LinhPhan #HaNguyen #ThienThao #TrầnMinhPhát #HườngLê #BảoLụcNgọc #NguyễnHiền #NguyễnCôngDanh #BaoLucNgoc #NhiTran #NhiTrần #pháhoại #sáchbảnquyền #TruongTan #tuluyện #ViệtNam

bottom of page