Contact us

  • Xin quý bạn kiểm tra lại kỹ một lần địa chỉ email trước khi ấn "gửi đi". Nếu email không khớp, chúng tôi sẽ không thể gửi được phản hồi đến quý bạn.

LƯU Ý:

 

Vui lòng không sử dụng email tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn (tầm 10 phút hoặc hơn) để liên hệ. Bạn có thể tạo email miễn phí ở bất kỳ một dịch vụ nào khác như gmail, zoho, yandex, proton v..v (có thể dung lượng lưu trữ ở một số dịch vụ hơi thấp nhưng bù lại email được cho phép tồn tại lâu dài và có thể liên lạc được) để gửi thông tin. Nếu sử dụng các loại dịch vụ tạo email sống thời gian ngắn như kể trên thì chúng tôi không có cách nào để gửi phản hồi lại được khi cần thiết. Xin quý độc giả lưu ý và thông cảm cho chúng tôi.

LƯU Ý:

__________

- Thông tin liên quan đến vấn đề mua bán, in ấn sách Chuyển Pháp Luân tại Việt Nam thì quý độc giả có thể tìm hiểu tại mục hỏi đáp (Lưu ý chúng tôi không cung cấp sách): 

(Link chi tiết)

- Thông tin liên quan đến các hoạt động mạo danh phá hoại, lừa đảo, bức hại học viên Pháp Luân Công tại Việt Nam thì quý độc giả có thể tìm hiểu tại mục: 

(Phân tích chuyên sâu)

*** *** ***

Moitruongphapluancongvn.org © 2017-2021

Mọi thông tin trên website này chỉ có giá trị tham khảo cho học viên Pháp Luân Công tại Việt Nam, là thể hiện quan điểm, nhìn nhận của chúng tôi dựa trên thể ngộ tại tầng sở tại còn nông cạn (Đại Pháp còn rất nhiều nội hàm cao thâm hơn nữa) cùng với quá trình quan sát và tiếp xúc trực tiếp với môi trường tu luyện, được phân tích và tổng hợp từ nhiều kênh. Các học viên tất nhiên phải lấy Đại Pháp mà Sư Phụ Lý Hồng Chí giảng làm thầy và lấy sự tự mình thực tu dựa trên sự chỉ đạo của Đại Pháp để đề cao tâm tính và chứng thực Pháp chứ không phải lấy những gì trên Website này làm chỉ đạo. Các thông tin trên Website này theo chúng tôi thấy thì chỉ có tính khuyến nghị, cảnh báo các hành vi lừa đảo, phá hoại Đại Pháp và tham khảo về thực trạng môi trường tu luyện hiện nay để học viên nâng cao nhận thức, từ đó tự học viên dần hình thành cho mình khả năng tư duy để có thể suy xét một cách lý trí xem điều gì nên và không nên làm, Website này tuyệt đối không có mục đích định hướng dẫn dắt ai hết. Mỗi học viên cần tự quyết định con đường tu luyện của chính mình dựa trên sự chỉ đạo của Đại Pháp. Khuyến nghị học viên nên ghi rõ nguồn website này khi trích dẫn hay đăng ở các nơi khác phòng trường hợp có sự thay đổi, bổ sung về nội dung bài viết trong tương lai. Mọi ý kiến thắc mắc hay góp ý xin gửi vào mục Liên Hệ ở đầu Website.

© Copyright