top of page

Contact us

  • Xin quý bạn kiểm tra lại kỹ một lần địa chỉ email trước khi ấn "gửi đi". Nếu email không khớp, chúng tôi sẽ không thể gửi được phản hồi đến quý bạn.
     

  • Những email với nội dung hỏi mua sách, chúng tôi sẽ không phản hồi. Vui lòng đọc kỹ thông tin phía bên tay phải - mục liên quan đến vấn đề mua bán, in ấn sách Chuyển Pháp Luân tại Việt Nam.

LƯU Ý:

__________

- Thông tin liên quan đến vấn đề mua bán, in ấn sách Chuyển Pháp Luân tại Việt Nam thì quý độc giả có thể tìm hiểu tại mục hỏi đáp (Lưu ý chúng tôi không cung cấp sách): 

(Link chi tiết)

- Thông tin liên quan đến các hoạt động mạo danh phá hoại, lừa đảo, bức hại học viên Pháp Luân Công tại Việt Nam thì quý độc giả có thể tìm hiểu tại mục: 

(Phân tích chuyên sâu)

*** *** ***

LƯU Ý:

 

Vui lòng không sử dụng email tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn (tầm 10 phút hoặc hơn) để liên hệ. Bạn có thể tạo email miễn phí ở bất kỳ một dịch vụ nào khác như gmail, zoho, yandex, proton v..v (có thể dung lượng lưu trữ ở một số dịch vụ hơi thấp nhưng bù lại email được cho phép tồn tại lâu dài và có thể liên lạc được) để gửi thông tin. Nếu sử dụng các loại dịch vụ tạo email sống thời gian ngắn như kể trên thì chúng tôi không có cách nào để gửi phản hồi lại được khi cần thiết. Xin quý độc giả lưu ý và thông cảm cho chúng tôi.

bottom of page