• Editorial Board

Thông báo về việc thay đổi tên miền Website

Đã cập nhật: 3 Th10 2018

[16/8/2018] BAN BIÊN TẬP


Ban Biên Tập Website xin thông báo đến quý độc giả về việc thay đổi tên miền chính thức kể từ ngày 16/08/2018, cụ thể:


Domain trước: https://moitruongplcvn.org

Domain mới (chính thức): https://moitruongphapluancongvn.orgSau một thời gian tiếp nhận góp ý và xem xét, chúng tôi nhận thấy rằng việc viết rõ tên Pháp môn ra trên tên miền như vậy là tốt hơn là nếu để như Domain cũ hiện nay vốn viết tắt nhằm giảm bớt độ dài tên miền Website. Đó cũng là thể hiện sự kính trọng đối với Sư Phụ Lý Hồng Chí và Đại Pháp. Do hạn chế về hiểu biết cũng như chưa ý thức rõ về tính nghiêm túc trong việc đặt tên domain nên việc viết tắt như trước đây chúng tôi xin nhận lỗi, trước nhất là với Sư Phụ Lý Hồng Chí và Đại Pháp, tiếp theo là với các học viên truy cập vào Website. Cũng xin gửi lời cảm ơn tới một số học viên đã có những góp ý thẳng thắn giúp chúng tôi nhìn ra lỗi sai này.


Về vấn đề kỹ thuật: Do liên quan đến vấn đề Google Index các đường dẫn cũ nên Domain trước vẫn sẽ hoạt động song song với Domain mới trong phạm vi vài tháng để chúng tôi cập nhật lại các đường dẫn trong Sitemap lên Google, tránh trường hợp do domain mới chưa index kịp mà có độc giả tìm kiếm lại truy theo đường link có domain cũ và bị mất kết nối đến Website. Sau khi thủ tục này hoàn thành thì đường dẫn cũ sẽ không hoạt động nữa. Các domain cũ trong thời gian chờ Google Index sẽ tạm được coi là Subdomain, tất nhiên khi truy cập các bài viết theo domain cũ này thì vẫn sẽ ra trang chủ là domain mới.


Nay xin thông báo chính thức.

Trân trọng cảm ơn./.

Ban Biên Tập Website


Moitruongphapluancongvn.org © 2017-2021

Mọi thông tin trên website này chỉ có giá trị tham khảo cho học viên Pháp Luân Công tại Việt Nam, là thể hiện quan điểm, nhìn nhận của chúng tôi dựa trên thể ngộ tại tầng sở tại còn nông cạn (Đại Pháp còn rất nhiều nội hàm cao thâm hơn nữa) cùng với quá trình quan sát và tiếp xúc trực tiếp với môi trường tu luyện, được phân tích và tổng hợp từ nhiều kênh. Các học viên tất nhiên phải lấy Đại Pháp mà Sư Phụ Lý Hồng Chí giảng làm thầy và lấy sự tự mình thực tu dựa trên sự chỉ đạo của Đại Pháp để đề cao tâm tính và chứng thực Pháp chứ không phải lấy những gì trên Website này làm chỉ đạo. Các thông tin trên Website này theo chúng tôi thấy thì chỉ có tính khuyến nghị, cảnh báo các hành vi lừa đảo, phá hoại Đại Pháp và tham khảo về thực trạng môi trường tu luyện hiện nay để học viên nâng cao nhận thức, từ đó tự học viên dần hình thành cho mình khả năng tư duy để có thể suy xét một cách lý trí xem điều gì nên và không nên làm, Website này tuyệt đối không có mục đích định hướng dẫn dắt ai hết. Mỗi học viên cần tự quyết định con đường tu luyện của chính mình dựa trên sự chỉ đạo của Đại Pháp. Khuyến nghị học viên nên ghi rõ nguồn website này khi trích dẫn hay đăng ở các nơi khác phòng trường hợp có sự thay đổi, bổ sung về nội dung bài viết trong tương lai. Mọi ý kiến thắc mắc hay góp ý xin gửi vào mục Liên Hệ ở đầu Website.

© Copyright