top of page
  • Ảnh của tác giảEditorial Board

Đằng sau nhóm "Nước Mắt Cô Nhi"?

Đã cập nhật: 11 thg 7, 2019Vào khoảng năm 2015 các bạn học viên có lập ra hạng mục GIẢNG CHÂN TƯỚNG ONLINE với những bài viết, những hình ảnh được đầu tư khá tốt, mang tâm thái của người tu luyện nên hiệu quả cũng khá cao.


Cách đây hơn nửa năm trên Facebook cũng xuất hiện một hạng mục tương tự, nhìn thoáng qua thì không khác là mấy so với hạng mục ra đời trước đây, nhưng để ý quan sát kỹ thì sẽ thấy có rất nhiều khác biệt, nó giống như một hạng mục ăn theo để hưởng lợi hoặc tạo cho người ngoài một thứ giả tướng, không phân biệt được thật giả, làm rối tung tất cả, từ đó mà phá hoại công sức và thành quả của hạng mục ra đời trước và đã làm rất tốt công việc GIẢNG THANH CHÂN TƯỢNG của mình.


Hạng mục này không có bất cứ một nick admin nào là nick thật, tất cả những nick đi rải bài lên tường người khác đều là nick giả, mỗi người có thể lập ra từ hàng chục, hàng trăm, thậm chí hàng ngàn nick với tuyệt chiêu lập nick tự động. Nhiệm vụ của các nick giả này là đăng lên facebook cá nhân người khác mà không hỏi ý kiến người ta những bài theo họ là GIẢNG CHÂN TƯỚNG và nội dung do họ tự soạn lấy.


Đây là hành vi rất bất lịch sự, đối với con người hiện đại như hiện nay thì không mấy ai chấp nhận hình thức “dội bom” như vậy, chưa nói đến chủ đề đó họ có quan tâm hay không, quan tâm như thế nào và cuối cùng là nội dung bài viết có phù hợp với giai tầng của họ hay không.


Ngoài đời nhóm này còn lập ra một hạng mục đánh nhanh rút gọn được gọi là “đánh du kích”, có nghĩa là khi màn đêm buông xuống, mọi người đã chìm vào giấc ngủ thì họ mới lên đường, đi đến từng nhà dân, cài vào cổng nhà người ta những tài liệu do họ tự biên soạn.


Khi nhóm này hoạt động được mấy tháng, đã có nhiều học viên phản ảnh trực tiếp trong nhóm của họ về những sai trái và hậu quả của họ thì họ không tiếp thu và đẩy các học viên đó ra khỏi nhóm. Tiếp sau đó là bài viết của nick Lai Văn đăng trên nhóm HỌC HỎI PHÁP LUÂN CÔNG đã phân tích, đưa ra bằng chứng và chỉ ra những tác hại mà nhóm này mang lại, nhưng nhóm này không những không tiếp thu mà cho những nick giả vào tranh cãi.

Sự việc đang căng thẳng thì nick CHAU NHI đăng vào bình luận của mình bằng ảnh chụp nick TAM THIEN chát với một nick khác và tự xưng mình làm việc cho bộ công an. Ngay lập tức nick TAM THIEN biến mất, và các nick giả của nhóm ‘NƯỚC MẮT CÔ NHI” vào la lên rằng nick TAM THIEN bị người ta đánh sập để “ giết người diệt khẩu “…Cuộc tranh luận đang hồi gay cấn, không thể phân biệt đúng sai thì nick NGUYỄN HOÀNG lên tiếng phân tích và chỉ ra nguyện nhân nick TAM THIEN mất tích là do nick này tự chết để trốn tránh dư luận khi nick CHAU NHI đăng lên bằng chứng nick TAM THIEN tự xác nhận mình là người của bộ công an. Đến đây thì toàn bộ sự thật được phơi bày, các nick giả trong “NƯỚC MẮT CÔ NHI” lẳng lặng rút êm...và sau đó mấy ngày thì nick TAM THIEN tự nhiên xuất hiện trở lại.


Khi này có 1, 2 nick thật vào kêu gọi nick Lai Văn hạ bài để chừa đường cho nhóm “NƯỚC MẮT CÔ NHI” sửa sai trong đó có một nick là Nguyễn Quốc Lập và nick Lai Văn có hứa là sẽ xem xét lại, nhưng sau đó trong nhóm “NƯỚC MẮT CÔ NHI” các thành viên và admin LÊ KIM THANH bẻ cong sự thật tuyên truyền trong nhóm là nick Lai Văn đuối lý nên chuẩn bị xóa bài để nhận sai, nick Lai Văn biết được nên không xóa bài nữa…


Nick Nguyễn Quốc Lập vốn là người trong quân đội đột nhiên xuất hiện can ngăn để chừa đường lui cho các thành phần ẩn núp tự xưng thuộc Bộ Công An trong nhóm Nước Mắt Cô Nhi


Và cuối cùng là sau đó một thời gian ngắn thì nick Lai Văn mất tích, không biết là nick này tự chết như nick TAM THIEN hay là bị nhóm “NƯỚC MẮT CÔ NHI” đánh sập nick ?Phương pháp rải bomb và tạo nick giả mà nick Thiện Tâm dùng để dẫn dụ học viên đi chứng thực Pháp một cách cực đoan có ý đồ


Mấy tháng sau sự việc này một lần nữa được nick TRẦN HỮU NAM đưa lên lại trong nhóm HỌC HỎI PHÁP LUÂN CÔNG (xem thêm về bài viết) và ngay lập tức các nick giả trong hệ thống “ NƯỚC MẮT CÔ NHI” ùa vào tranh cãi, lần này họ làm mạnh hơn, hùng hổ hơn cho nên để lộ ra rất nhiều điều, đặc biệt là tâm tính không phải của người tu luyện, gây phản cảm cho hầu hết học viên có mặt trong group, và hậu quả là các nick khác, bao gồm cả những bậc cao niên, những học viên lâu năm đều lên tiếng chỉ ra những cai sai của nhóm này, nhưng nhóm này vẫn một mực ngang bướng đến cùng.

Lúc này nick HỒ HOÀI THANH mới đưa ra tất cả những bằng chứng về những sự bất chân của hạng mục này và cả những bất chân của những nick đang là admin của nhóm “NƯỚC MẮT CÔ NHI”, thâm chí còn chỉ ra đằng sau những nick giả này là ai, trong đó có một người là NGUYỄN QUANG LUÂN với hàng loạt nick giả đang tranh cãi và gây thị phi trong bài viết của TRẦN HỮU NAM...


Và một kẻ vô lại khác, đã từng gây tác dụng phá hoại Pháp trên diện rộng đó là VƯƠNG THANH BÌNH, kẻ chuyên đi đăng bài kích dục.


Lần này lại thêm một lần nữa nick Nguyễn Quốc Lập lại tiếp tục đi inbox các học viên liên quan để can ngăn và để cho đám Nước Mắt Cô Nhi rút lui, thật không hiểu giữa học viên này và những thành phần giảng chân tướng cực đoan mà tự xưng là ở Bộ Công An kia có mối quan hệ gì mà học viên Lập phải 2 lần ra mặt công khai can thiệp như vậy?


Lý do thực sự can ngăn của học viên Lập nghe rất không thuyết phục vì hành vi sai trái thì cần phải phơi bày thì học viên Lập lại sợ sự việc đi quá xa. Tại sao rất nhiều học viên lâu năm lên tiếng phản đối hành vi giảng chân tướng cực đoan của nhóm Nước Mắt Cô Nhi công khai thì riêng vị học viên Lập này lại ra sức can ngăn và cố làm dịu đi tình hình để chừa lối thoát cho họ? Tại sao vị này không bình luận trực tiếp trên bài mà lại phải âm thầm đi inbox học viên? Hay là có một sự khuất tất nào đó mà học viên Lập muốn che giấu vì hạng mục đó có liên quan đến người trong Bộ Công An? Việc can thiệp đến 2 lần liên tiếp trong thời gian ngắn khi phơi bày hành vi của nhóm Nước Mắt Cô Nhi của học viên Nguyễn Quốc Lập thực sự rất đang nghi ngờ về mục đích thật sự của học viên này, ắt hẳn giữa học viên này và nhóm cực đoan kia phải có mối quan hệ bởi nếu không chả ai rảnh đi inbox can ngăn học viên như vậy, bất quá chỉ là cái cớ giúp chừa đường lui cho nhóm cực đoan kia mà thôi.


Sau khi bị phơi bày ra tất cả thì nhóm này âm thầm rút lui, nhưng vẫn tiếp tục mở thêm các group, vẫn kêu gọi và lừa dối học viên tham gia vào cái gọi là “CỨU CHÚNG SINH” của họ, và vẫn có nhiều học viên không hiểu sự thật, đã tiếp tục bị dẫn dụ vào đó. (Xem thêm)


Xét mức độ manh động và nguy hiểm, của nhóm người này, chúng tôi buộc phải tổng hợp lại tất cả dữ kiện cũng như bằng chứng để một lần nữa đưa vụ việc này ra ánh sáng, hy vọng là học viên chúng ta tiếp cận được sự thật mà nhìn nhận sự việc một cách khách quan, thanh tỉnh, đừng để bị cuốn vào làm công cụ cho cái “hạng mục” biến dị này, hoặc ít ra cũng tẩy chay, không cấp thị trường cho họ hoạt động nữa. Vì xuất phát là những thành phần bất hảo trong xã hội, đạo dức và nhân cách thấp kém, lại không ai dám xuất hiện nhân thân thật, gần như 100% là nick giả và hành vi GIẢNG CHÂN TƯỚNG là rất mất lịch sự, gây phản cảm trên diện rộng cho người nhận với nội dung do họ tự soạn với trình độ rất hạn chế, đó là chưa đề cập đến những mục đích ẩn chứa bên trong, có thể là giả danh học viên để phá hoại hình ảnh của Đại Pháp từ từ từng chút một và phá hoại trên diện rộng khi họ đặt ra chỉ tiêu là 10 Triệu người nhận được thông tin của họ.


(Trên đây là nhận thức trên quan điểm của chúng tôi, có gì không đúng hoặc thiếu xót, xin quý đọc giả vui lòng cho ý kiến góp ý để chúng tôi hoàn thiện hơn trong tương lai.)

bottom of page